Saco Đồng Hành Cùng Chương Trình ATM F0 Chống Dịch

Thứ 7, 28/08/2021, 20:02 | 66 lượt xem

Hoạt động ATM F0 chống dịch là hoạt động rất nhân văn và ý nghĩa được phát động từ Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam nhằm giúp tạo công việc làm cho các cá nhân là F0 đã xong điều trị có thêm thu nhập, bên cạnh đóng góp nhân sự hỗ trợ kịp thời đôi ngũ y bác sĩ tuyến đầu.
Việc triển khai nhanh chóng chương trình ATM F0 chống dịch, chọn lọc các cá nhân đã từng là F.0 điều trị xong, có sức khỏe tốt quay lại làm việc là một sự chung tay góp sức tuyệt vời từ cộng đồng. Các “chiến binh F0” trong quá trình làm việc bên cạnh được hỗ trợ lưu trú và sinh hoạt tại bệnh viện, cũng nhận được mức hỗ trợ lương từ 6-8 triệu/tháng.

Với truyền thống của Saco cùng phương châm hoạt động “Sự phát triển thịnh vượng của công ty luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội” (CSR), Saco Travel cũng tiên phong góp nhân lực, vật lực đồng hành cùng chiến dịch ngay từ những ngày đầu, với mong muốn nhanh chóng đẩy nhanh dịch bệnh và giúp cuộc sống trở về với hoạt động bình thường mới.  Saco Travel hi vọng sự đóng góp nhỏ từ doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra hiệu ứng lớn để lan tỏa chương trình đến với nhiều đơn vị hơn trong tương lai.

Chương trình ATM F0 chống dịch đã và đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng, sự quan tâm và đưa tin từ các báo đài chính thống và đặc biệt là sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các cá nhân, tập thể F0 nếu có nhu đăng ký chương trình “ATM F0 Chống Dịch” có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây: https://sacotravel.com/ho-tro-cach-ly/huong-dan-dang-ky-viec-lam-cho-f0-sau-dieu-tri-thu-nhap-6-8-trieu-thang.html.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhanh qua số tổng đài 028.9999.27.27 để được tư vấn hỗ trợ.

Đăng ký